“Unilever Food Solutions” จัดแคมเปญเอาใจลูกค้า “คนอร์ อร่อยชัวร์ ลุ้นล้าน”

ส่วนลดlazada 2024ส่วนลดlazada 2024
lazada โค้ดคูปองลดแรง
ส่วนลดพิเศษ lazada

“Unilever Food Solutions” จัดแคมเปญเอาใจลูกค้า “คนอร์ อร่อยชัวร์ ลุ้นล้าน”
มูลค่ารางวัลกว่า 3 ล้านบาท ร่วมสนุกง่าย แจกจริง ลุ้นผู้โชคดีได้ทุก 2 สัปดาห์

“Unilever Food Solutions” (UFS) หนึ่งในผู้นำของธุรกิจด้านเครื่องปรุงอาหารระดับโลก ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายภายใต้เครื่องหมายการค้ามาตรฐานโลก ได้แก่ คนอร์ เบสท์ฟู้ดส์ และลิปตัน ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยที่ทำให้การประกอบอาหารเป็นเรื่องง่ายและประหยัดเวลามากขึ้น และอยู่คู่ครัวคนไทยมานาน โดยในปีนี้ Unilever Food Solutions ได้นำทัพผงปรุงครบรสคนอร์ อร่อยชัวร์ รสหมู คนอร์ อร่อยชัวร์ รสไก่ ขนาด 800 กรัม และผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ขนาด 400 กรัม มาจัดกิจกรรมให้ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและผู้บริโภคได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลชิงโชคเป็นครั้งแรก ภายใต้แคมเปญ คนอร์ อร่อยชัวร์ ลุ้นล้าน มูลค่ารางวัลกว่า 3 ล้านบาท อาทิ รถกระบะ จักรยานยนต์ ทองคำ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงตัดมุมขวาล่างซองของผลิตภัณฑ์ คนอร์ ผงปรุงครบรส และ ผงรสมะนาวที่มีสติ๊กเกอร์อร่อยชัวร์ ลุ้นล้าน พร้อมเขียน ชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ /เบอร์โทรศัพท์ ลงบนกระดาษเย็บติดกับมุมซองส่งชิงโชคได้ง่าย ๆ ถึง 3 ช่องทาง (1) ตู้ ปณ. 1059 ปณฝ. สวนพลู กรุงเทพฯ 10121 (2) กล่องรับชิ้นส่วน ณ ห้างแม็คโคร กว่า 120 สาขาที่ ร่วมรายการ (3) กล่องรับชิ้นส่วน ณ ตัวแทน จำหน่ายที่ร่วมรายการ พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ทุก 2 สัปดาห์ ที่ Facebook Fan Page มือโปรความอร่อย www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsThailand ยิ่งส่งมาก มีสิทธิ์มาก หมดเขต 5 มิถุนายน 2563

สำหรับผลิตภัณฑ์ ผงปรุงครบรสคนอร์ อร่อยชัวร์ รสหมู หรือ รสไก่ ตัวช่วยที่อยู่คู่ครัวคนไทย มานาน มาเติมเต็มความอร่อยให้อาหารที่ร้านของคุณถึงรส ถึงเครื่องความอร่อย กลมกล่อมแบบไทยแท้มากยิ่งขึ้น ทั้งกลิ่นหอมครบเครื่องจากกระเทียมและพริกไทย แถมละลายง่าย เข้มข้น เข้าเนื้อ อีกทั้งคุ้มค่ากว่า ทำได้มากถึง 200 จาน และอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ เปรี้ยวหอม มะนาวแป้นแท้ ทำมาจากมะนาวแป้นเบอร์ 1 คุณภาพดี คุ้มค่ากว่า เทียบเท่ามะนาวลูกละ ไม่ถึงบาท ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีสังเคราะห์ สะดวกและพร้อมใช้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาคั้น และคงความเปรี้ยวหอมทุกครั้งที่ใช้ ด้วยเทคโนโลยี Encapsulation

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการ ธุรกิจอาหารและผู้บริโภคแล้ว Unilever Food Solutions ยังมี Chefmanship Centre ที่เป็นศูนย์กลางในการคิดค้นสูตรอาหารต่าง ๆ ทั้งคาวและหวาน รวมไปถึงสูตรเครื่องดื่มจากทีมเชฟมืออาชีพระดับโลก และเชฟ ในประเทศ เพื่อส่งมอบเมนู ความคิดสร้างสรรค์และเทคนิคพิเศษ ให้กับผู้ประกอบการนำไปต่อยอดธุรกิจ ได้ไม่รู้จบ เป็นเหมือนคู่คิดธุรกิจที่รู้ใจคุณ โดยผู้ประกอบการเข้าถึงสาระข้อมูล ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเทรนด์อาหารได้อย่างใกล้ชิดที่ www.unileverfoodsolutions.co.th หรือ Facebook Fan Page มือโปรความอร่อย หรือโทรสายด่วนบริการลูกค้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2554-2400

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ | ข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี | PRFreeOnline 🔥368

admin

สามารถฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรีได้ที่. pr@prfreeonline.com