Lost & Found: All About Love

ส่วนลดlazada 2024ส่วนลดlazada 2024
lazada โค้ดคูปองลดแรง
ส่วนลดพิเศษ lazada

Lost & Found: All About Love

นิทรรศการกลุ่มเซรามิกฟิเกอร์

โดย 14 ศิลปินนานาชาติ

คิวเรท โดย เคน ยุทธดนัย

20 มกราคม –18 กุมภาพันธ์ 2567

งานเปิดนิทรรศการ 20 มกราคม 2567 เวลา 17:00 – 20:00 น.

อัตตา แกลเลอรี่ มีความยินดีขอเชิญเป็นเกียรติร่วมงาน และ พบปะพูดคุยกับศิลปิน ในงานเปิดนิทรรศการ Lost & Found: All About Love นิทรรศการกลุ่มเซรามิกฟิเกอร์ โดยศิลปินนานาชาติ 14 คน ที่คิวเรท โดย เคน ยุทธดนัย ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ระหว่างเวลา 17:00 – 20:00 น. โดยนิทรรศการจะมีจัดไปจนถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567

รายชื่อ 14 ศิลปิน

อริยา สิทธิบุศย์, ชนากานต์ เสมาชัย, เดเลีย แมกซิม, ฮานนา เพียร์ซ, ฮิโร่ ทาชิม่า, อินดิโก ฮซู, ยานิน่า ไมโรโนว่า, ยุทธดนัย ศรีไพบูลย์, ต่อพงษ์ เชยชม, ลูซิเอโน พอลเวอริเจียนิ, นายดี ช่างหม้อ, ไป่ ชี, ถิง ชู, เซา หลิน

เกี่ยวกับนิทรรศการ

ความรักเป็นอารมณ์ที่ซับซ้อนซึ่งอยู่เหนือความสัมพันธ์ที่โรแมนติก มีหลายมิติและสามารถแสดงออกในรูปแบบต่างๆ ขยายออกไปนอกเหนือไปจากความสัมพันธ์กับพันธมิตร ความรักสามารถเกิดขึ้นได้กับงานอดิเรก สิ่งของอันเป็นที่รัก และบุคคลอันเป็นที่รัก นิทรรศการนี้จะสำรวจมิติต่างๆ ของความรักและวิธีที่ความรักสามารถกระตุ้นอารมณ์ที่ลึกซึ้ง นำพาบุคคลให้สร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรักของพวกเขา

บางครั้งความลึกซึ้งที่แท้จริงของความรักจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อความรักนั้นเผชิญกับความเสี่ยงที่จะสูญเสีย ประสบ การณ์เฉียดพลาดบางอย่างสามารถเปิดหูเปิดตา ทำให้บุคคลรับรู้ถึงความสำคัญของสิ่งที่พวกเขารัก เหตุการณ์ดังกล่าวมักกระตุ้นให้เกิดการไตร่ตรองถึงระดับการดูแลเอาใจใส่ที่มอบให้กับสิ่งของหรือบุคคล

ศิลปะเป็นสื่อที่ทรงพลังในการถ่ายทอดอารมณ์ และความรักก็ไม่มีข้อยกเว้น ศิลปินเซรามิกต่างตระหนักถึงพลังแห่งความรักว่าเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ของพวกเขา ด้วยการถ่ายทอดความรักลงในงานศิลปะ พวกเขาสื่อสารความรุนแรงและความซับซ้อนของความรักผ่านวัสดุที่จับต้องได้และขึ้นชื่อว่าเป็นวัสดุที่สวยงามที่สุดในโลก ซึ่งผู้อื่นสามารถสัมผัสได้

ประสบการณ์ความรักของแต่ละคนนั้นมีเอกลักษณ์ถูกกำหนดขึ้นจากมุมมองและเส้นทางชีวิตของแต่ละคน ความ รู้สึกที่เรามีต่อผู้คนหรือสิ่งที่เรารักนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวอย่างลึกซึ้งและแตกต่างกันไป บางคนอาจแสดงความรักผ่านท่าทางที่ยิ่งใหญ่ ในขณะที่บางคนชอบการแสดงความรักที่ละเอียดอ่อน การเข้าใจและเคารพในความแตกต่างเหล่านี้ช่วยให้เราเห็นคุณค่าของอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลายของมนุษย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ | ข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี | PRFreeOnline 🔥4

admin

สามารถฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรีได้ที่. pr@prfreeonline.com