Detail of Figs of Memory (2024) by Gerald Tay

Detail of Figs of Memory (2024) by Gerald Tay

โค้ดส่วนลด-shopee

Detail of Figs of Memory (2024) by Gerald Tay

ฮาริดาส คอนเทมโพรารี ภูมิใจนำเสนอ “In Search of the Beyond” นิทรรศการเดี่ยวครั้งที่สองที่หลายคนรอคอย โดยเจอรัลด์ เทย์ (เกิดปี 2535) ในซีรีส์นี้ศิลปินหันกลับเข้ามาสู่ภายใน และสะท้อนความรู้สึกถึงช่วงเวลาของจิตวิญญาณที่สร้างความประทับใจให้กับเขา

นิทรรศการนี้นำเสนอภาพวาดใหม่ 11 ภาพ โดยเริ่มต้นจากภาพสเก็ตช์ที่ถูกปรับแต่งด้วยดิจิทัลจากผลงานที่ผ่านมา ผ่านกระบวนการลอกเลียนแบบ และการทำซ้ำ ศิลปินพัฒนาภาพต้นฉบับให้มีองค์ประกอบที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างที่ยืดหยุ่นสำหรับกระบวนการวาดภาพโดยใช้สัญชาตญาณนำทาง

รูปแบบที่เป็นนามธรรมของวัด และโบราณวัตถุทางศาสนาได้ถูกหลอมรวมลงในภาพวาดใหม่เหล่านี้ ปรากฏเป็นโครงสร้างคล้ายเซลล์ซึ่งถูกจัดเรียงเป็นรูปแบบที่ไม่เป็นระเบียบ ทำให้เกิดจังหวะที่เร้าใจ ผลงานที่ได้มีคุณภาพเหมือนอยู่ในภวังค์ ซึ่งสื่อถึงการเข้าสู่สภาวะจิตที่แตกต่างไป ในแง่นั้น ภาพวาดของเจอรัลด์เป็นภาพที่อยู่ในจินตนาการของจิตใจ สะท้อนถึงการค้นหาความจริงภายในของศิลปิน และการเชื่อมโยงกับโลกภายในของเขา

พิธีเปิดจะจัดขึ้นที่แกลเลอรีในวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 17.00 – 20.00 น. พร้อมศิลปินร่วมงานครั้งนี้

ฮาริดาส คอนเทมโพรารี เป็นแกลเลอรีที่ก่อตั้งโดย คริสเตียน ฮาริดาส (Christiaan Haridas) โดยมีจุดมุ่งหมายในการให้ความสนับสนุน และพร้อมเติบโตควบคู่ไปกับวงการศิลปะร่วมสมัยของสิงคโปร์ แกลเลอรีแห่งนี้มุ่งหวังจะสร้างให้เป็นบ้านสําหรับศิลปินหน้าใหม่ ศิลปินที่เริ่มงานมาแล้วระยะนึง และศิลปินที่อาศัยอยู่ในสิงคโปร์ ในขณะเดียวกันก็ยังคงเชื่อมต่อเกี่ยวกับผลงานการแสดงของศิลปินระดับภูมิภาคไปพร้อมกัน

ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในตลาดศิลปะเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คริสเตียนมุ่งหวังที่จะสนับสนุนผลงานศิลปะที่มีศักยภาพ ซึ่งถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน และถูกนําเสนออย่างน่าสนใจเข้าสู่เรื่องราว และสัมพันธ์กับชีวิตร่วมสมัย

แกลเลอรี่มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนศิลปิน ตลอดจนวงการศิลปะของพวกเขา โดยการสร้างโอกาสในการจัดนิทรรศการ การสนทนาแลกเปลี่ยนความคิด และให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ฮาริดาส คอนเทมโพรารี จะเฟ้นหาผลงานศิลปะท้องถิ่นที่น่าสนใจ เพื่อให้ได้รับการยอมรับทั่วทั้งวงการศิลปะในระดับภูมิภาคและนานาชาติ

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ที่เมล์ : pr@prfreeonline.com Line : @649dwyqd
Back To Top