กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘The Art of Travel’

กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ 'The Art of Travel'

กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘The Art of Travel’

กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘The Art of Travel’

มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก

ซีรีส์แทนคำขอบคุณจากดุสิต เริ่มต้นด้วย ‘Delight in Your Getaway’

รับส่วนลดพร้อมโฮเทลเครดิตเพื่อใช้ในโรงแรม

เปิดจองตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน และใช้ได้ถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2567

กรุงเทพ 17 พฤษภาคม 2567 : กลุ่มดุสิตธานี เฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีแห่งงานบริการระดับตำนาน พร้อมเปิดตัว “The Art of Travel” แคมเปญสุดพิเศษแห่งปี ที่พร้อมมอบข้อเสนอแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตธานีที่ร่วมรายการ ทั้งในประเทศไทย ญี่ปุ่น มัลดีฟส์ จีน และอีกหลายประเทศทั่วโลก

สำหรับแคมเปญ “The Art of Travel” จะมอบข้อเสนอให้ทุกท่านอย่างต่อเนื่องตลอดปีแบบซีรีส์ เริ่มต้นที่โปรแกรม Delight in Your Getaway กับส่วนลดค่าที่พัก 10% และโฮเทลเครดิตสูงสุดถึง 30% เพื่อใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในโรงแรม อาทิ ห้องอาหาร และสปา เป็นต้น สำหรับท่านที่สนใจเข้าพักภายใต้โปรแกรม Delight in Your Getaway จะต้องสำรองห้องพักโดยตรงที่ dusit.com เท่านั้น โดยเริ่มทำการจองได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2567 และสามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,290 บาทต่อคืน

สมาชิกดุสิตโกลด์ สามารถรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเมื่อสำรองห้องพัก อาทิ ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพัก การสะสมแต้ม Dusit Instant Delight รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย สามารถลงทะเบียนเพื่อสมัครสมาชิกดุสิตโกลด์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ dusit.com/gold

นอกจากข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่แล้ว ดุสิตยังได้เปิดตัวกิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟบนโซเชียลมีเดียเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกและชิงรางวัลภายใต้แคมเปญ Where Escape Awaits? ซึ่งใช้เทคโนโลยีเออาร์ (AR – Augmented Reality) สร้างฟิลเตอร์ขึ้นมาใหม่และให้ผู้ร่วมสนุกได้สร้างคอนเทนท์แบบรีล (Reel) ของตัวเอง ภายใต้กติกาที่ผู้ใช้งานต้องบอกว่าอยากไปพักที่โรงแรมหรือรีสอร์ทแห่งไหนในเครือดุสิต พร้อมเหตุผลที่น่าสนใจ จากนั้นติดแฮชแท็ก #DusitEscape พร้อมแท็กบัญชี @Dusit.Hotels ในแคปชั่น โดยจะมีผู้ได้รับรางวัลทั้งหมด 17 ท่าน รางวัลใหญ่สุดคือการเข้าพัก 5 คืนในโรงแรมหรือรีสอร์ทในเครือดุสิตที่ไหนก็ได้ทั่วโลก พร้อมเงินสดอีก USD 1,500 (ประมาณ 55,000 บาท) กิจกรรม Where Escape Awaits? จะสิ้นสุดในวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 และจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญในโซเชียลมีเดีย ‘Which Escape Awaits?’ ได้ที่ dusit.com/giveaway.

กลุ่มดุสิตธานี มีจุดเริ่มต้นอย่างเรียบง่ายจากการเปิดโรงแรมแห่งแรกบนถนนเจริญกรุงเมื่อปี พ.ศ. 2492 ในชื่อ ปริ๊นเซส (Princess) โดย ท่านผู้หญิงชนัตถ์ ปิยะอุย ซึ่งเป็นทั้งผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร ตั้งแต่ตอนนั้นถึงวันนี้ เป็นเวลากว่า 75 ปีที่กลุ่มดุสิตธานีได้สั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมงานบริการ โดยยังรักษาแบรนด์และความเป็นตัวตนของตัวเองไว้อย่างเหนียวแน่น ปัจจุบันกลุ่มดุสิตธานีมีโรงแรมและรีสอร์ทรวม 299 แห่ง ใน 18 ประเทศ แบ่งเป็นโรงแรมและรีสอร์ท 56 แห่ง และวิลล่าหรู 243 หลังภายใต้แบรนด์อีลิธ ฮาเวนส์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเช่าวิลล่าหรูชั้นนำในเอเชีย ยังมีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตกว่า 60 แห่งที่อยู่ในแผนการพัฒนาเพื่อเปิดให้บริการในอนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ The Art of Travel ซึ่งจะอัพเดตตลอดทั้งปีได้ที่ dusit.com/hotel-deals.

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ที่เมล์ : pr@prfreeonline.com Line : @649dwyqd
Back To Top